VÀNG ĐÃ GIẢM XUỐNG TẠI KHU VỰC CHÂU Á DO CHỦ TỊCH FED

0
1112
giá vàng hôm nay 21 tháng 9 năm 2020

Giá Vàng hôm nay thứ 2 ngày 21 tháng 9 năm 2020, đã giảm xuống bắt đầu từ sáng sớm bắt đầu tại châu Á trước các bài phát biểu của các quan chức Cục Dự trữ Liên bang Mỹ vào cuối tuần, nguyên do là đồng đô la bị suy yếu.

Giá vàng tương lai tăng 0,66% ở mức $ 1,671,75, trong khi đồng đô la giảm vào thứ Hai.

Các nhà đầu tư đang chuyển sự tập trung sang Chủ tịch Fed Jerome Powell, người dự kiến ​​sẽ xuất hiện trước Quốc hội Mỹ vào cuối tuần này, nội dung bài phát biểu sẽ đề cập đến vấn đề lạm phát của Fed. Một số thành viên khác trong ủy ban của Fed, bao gồm Charles Evans, Raphael Bostic, Lael Brainard, James Bullard, Mary Daly và John Williams (NYSE: WMB ), cũng dự kiến ​​sẽ có bài phát biểu.

Trọng tâm của Jerome Powell sẽ là việc ông ấy sẽ cố gắng để thuyết phục Thượng viện cung cấp nhiều chương trình kích thích sự tăng trưởng về kinh tế Mỹ, điều đó dẫn đến một kịch bản là đồng đô la Mỹ yếu hơn và đổi lại thì vàng sẽ tăng tích cực.

Sự gia tăng các trường hợp COVID-19 mới ở châu Âu cũng giúp giúp giới hạn việc tăng của vàng, Vàng đã tăng khoảng 29% từ đầu năm đến nay nhờ các biện pháp kích thích của chính phủ và ngân hàng trung ương nhằm chống lại tác động của COVID-19. Kim loại quý vàng “vẫn ở trong biên độ giao dịch phạm vi kỹ thuật, với mức kháng cự mới ở mức $ 1,975,00 và hỗ trợ ở mức $ 1,935,00 một

Tình hình kinh tế đang bị chậm lại và triển vọng của vắc-xin có thể tác động làm cho đạt mức 2.000 đô la trong thời gian còn lại của năm.

👇

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN & HỖ TRỢ MỞ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ TẠI FOREXTIME

    BÌNH LUẬN

    Vui lòng nhập bình luận của bạn
    Vui lòng nhập tên của bạn ở đây