TOP 10 WEBSITE TIN TỨC CHỨNG KHOÁN VIỆT NAM

0
1720
top 10 website tin tức chứng khoán

Thị trường chứng khoán Việt Nam không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Dù là một người có kinh nghiệm đầu tư chứng khoán lâu năm hay mới tập chơi chứng khoán thì việc tìm hiểu đọc tin tức mỗi ngày là không thể thiếu.

Sau đây là 10 website tin tức chứng khoán Việt Nam mà hầu hết các nhà đầu tư đều truy cập đọc tin tức bởi vì tính phổ biến của thị trường.

1. VIETSTOCK.VN

Vietstock là mạng xã hội tin tức về Chứng khoán – Tài chính – Kinh tế được ra đời 2002. Đây là trang tin tức thông tin về các doanh nghiệp, phân tích đầu tư của các chuyên gia trong ngành tài chính.

2. F319.COM

F319 là diễn đàn chuyên thảo luận các vấn đề tài chính Việt Nam. Là nơi giao lưu giữa các thành viên về các chủ đề liên quan đến quyết định giao dịch mua bán cổ phiếu, chứng khoán.

3. VNDIRECT.COM.VN

VNDIRECT vừa là công ty giao dịch chứng khoán vừa là trung tâm nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu chứng khoán nội bộ giúp các nhà đầu tư tiếp cận thông tin với các doanh nghiệp để đầu tư.

4. ACBS.COM.VN

ACBS là công ty giao dịch chứng khoán của ngân hàng Á Châu. Sẵn thế mạnh trong tay với đội ngũ chuyên viên nhân sự giàu kinh nghiệm, trình độ công ty đã xây dựng được nguồn dữ liệu thông tin chứng khoán tin cậy, chất lượng phục vụ cộng đồng nhà đầu tư chứng khoán tại Việt Nam.

5. STOCKBIZ.VN

STOCKBIZ là cổng thông tin tài chính – chứng khoán mới nhất có tính thời sự với thị trường. Các thông tin được cập nhật liên tục, đa chiều và khách quan. Bên cạnh đó Stockbiz còn cung cấp công cụ đầu tư, bộ lọc cổ phiếu, phân tích kỹ thuật với thời gian thực.

6. FPTS.COM.VN

FPTS là công ty chứng khoán của tập đoàn FPT. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đầu tư chứng khoán, môi giới chứng khoán. Do đó, công ty thường xuyên cập nhật tin tức về các mã cổ phiếu, doanh nghiệp nhằm giúp nhà đầu tư có những quyết định lựa chọn đúng đắn về thị trường.

7. DAG.VN

DAG là website của công ty chứng khoán Đông Á. Trang web của công ty cũng cập nhật, giới thiệu tin tức về thị trường chứng khoán, doanh nghiệp cùng với các nhận định phân tích của các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư.

8. STOCKBOARD.SBSC.COM.VN

STOCKBOARD là website tổng hợp tin tức của ngân hàng Sacombank. Và sở giao dịch chứng khoán HOSE hoạt động với tư cách cung cấp thông tin về chỉ số dữ liệu chứng khoán trực tuyến HNX cho ngân hàng Sacombank tại website. Tại đây các nhà đầu tư có thể theo dõi giá các mã cổ phiếu mà không cần phải lên sàn giao dịch chứng khoán.

9. BSC.COM.VN

BSC là trang tin tức của công ty chứng khoán ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BSC). Với kho dữ liệu phong phú, đa dạng sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin toàn diện về thị trường.

10. TINNHANHCHUNGKHOAN.VN

TINNHANHCHUNGKHOAN là website tin tức tổng hợp về thị trường chứng khoán. Đây được xem là một trong những website có các tin tức mới nhất về thị trường được cập nhật liên tục từ các chuyên gia tài chính là các cây bút chủ lực trên diễn đàn.

Vừa rồi, mình vừa điểm qua 10 website tin tức về chứng khoán giới thiệu với các bạn. Tuy nhiên, quan điểm cá nhân của mình thì các website tin tức này chỉ nên dùng để tham khảo, bởi thông tin đôi khi bị cá nhân hóa, chủ quan hoặc được các đội lái điều khiển thị trường. Việc quyết định mua bán đòi hỏi các nhà đầu tư phải có kế hoạch chiến lược cho riêng mình không phụ thuộc vào các thông tin biến động của thị trường.

👇

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN & HỖ TRỢ MỞ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ TẠI FOREXTIME

    BÌNH LUẬN

    Vui lòng nhập bình luận của bạn
    Vui lòng nhập tên của bạn ở đây