PHẦN MỀM CHỈNH SỬA ẢNH PHOTOSHOP CS6 ACTIVE

0
269
photoshop cs6

Cho đến hiện tại thì chưa có phần mềm chỉnh sửa ảnh nào chuyên nghiệp và tốt bằng Photoshop. Phần mềm Photoshop ngày càng được nhà sản xuất cải tiến, nâng cấp tối ưu. Có rất nhiều phiên bản ra đời sau này, tuy nhiên phiên bản được nhiều người ưa dùng nhất là photoshop cs6. Đa số các phần mềm photoshop đều là các phiên bản trả phí. Nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ tính năng thì phải mua bản quyền để kích hoạt. Trên mạng có rất nhều trang giới thiệu phần mềm bẻ khóa, tuy nhiên không chắc chắn là phần mềm sạch nhé! Bạn khi dùng phải hết sức cẩn thận.

Mình nói sơ qua về cấu hình để sử dụng phần mềm này để bạn nắm rõ nhé!

Để sử dụng được phần mềm này thì máy tính phải có cấu hình tối thiểu như sau :

 • Hệ điều hành: Windows XP SP3 (Service Pack 3), Windows 7, Windows 8/8,1, Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64 hoặc cao hơn càng tốt :v.
 • RAM: 1 GB trở lên
 • Ổ cứng trống: 1 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768(khuyến nghị 1280 x 800 trở lên).
 • OpenGL 2.0
 • Ổ DVD-ROM

Trong bài viết này mình hướng dẫn các bạn đây là phần mềm có bản quyền được bẻ khóa sách virut nha. Các bạn chỉ việc tải về và cài đặt dùng miễn phí. Bạn lưu ý là khi cài đặt thì chọn cài dùng thử, sau khi cài xong thì copy Path file key vào đường link đã cài phần mềm photoshop cs6 dán đè thay thế file cũ nhé.

Theo kinh nghiệm của mình khi mình dùng phiên bản CS6 này cảm thấy tối ưu công việc và tốt hơn phiên bản CS3 trước đây mình hay dùng. Đó là kinh nghiệm của mình, còn các bạn thì sao, hãy dùng thử và cho mình biết cảm nhận nhé!

👇

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN & HỖ TRỢ MỞ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ TẠI FOREXTIME

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây