KEY ACITVE MICROSOFT 2003 – 2016 & WINDOW 7-8-10

0
336

Hẳn là những ai đã từng sử dụng máy tính và bộ office của microsoft đều cảm thấy nó là hệ điều hành tốt và phần mềm vô cùng hữu ích. Tuy nhiên, phiên bản trả phí thì rất đắt tiền không phải người nào cũng có điều kiện mua để sử dụng. Chúng ta đều ý thức được việc sử dụng phần mềm có bản quyền sẽ an toàn hơn và vá đươc các lỗi bảo mật, khi không có sự lựa chọn nào khác thì chúng ta mới sử dụng đến các phần mềm bẻ khóa để sử dụng chùa.

Ở phiên bản dùng thử miễn phí thì rất giới hạn tính năng do đó chúng ta muốn sử dụng đầy đủ tính năng bắt buộc phải tốn tiền. Mình hiểu cảm giác đó của các bạn, nên hôm nay mình tiếp tục chia sẻ với các bạn một công cụ thuốc để bẻ khóa phần mềm Office và Windows cho các bạn sử dụng. Tuy nhiên, khi có điều kiện về kinh tế tốt hơn, các bạn nên hãy sử dụng phần mềm có bản quyền để ủng hộ công ty microsoft nhé. Chứ ai cũng dùng phần mềm lậu như thế này thì công ty sẽ phá sản mất.

Có thể một ngày nào đó link của mình chia sẻ bị chết vì các nhà sản xuất phần mềm họ tìm thấy và khiếu nại. Do đó bạn hãy nhanh tay tải về và kích hoạt trước khi ngày tận thế đó diễn ra nhé!

Microsoft ToolKit 2.6.5

Phần mềm mình muốn nhắc đến ở đây là Microsoft Toolkit 2.6.5. Đây là phần mềm cực mạnh có khả năng tiêu diệt đội quân bảo mật của Windows và Office. Bạn chỉ cần tải về và chỉ bằng 1 cái click chuột thì mọi ổ khóa của Windows và Office đều được phá tung.

Microsoft ToolKit 2.5.6 kích hoạt được những phần mềm như:

  • Microsoft Windows: Windows Vista, Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 10 Pro, Home, Enterprise, Business…, Windows Server 2008, 2012
  • Microsoft Office: Office 2003, Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016

Bạn tải phần mềm ToolKit 2.5.6 tại đây và thực hiện các 3 bước cài đặt nhé.

 Bước 1: Giải nén file cài đặt toolkit → Vào thư mục vừa giải nén, kích hoạt file “Microsoft Toolkit 2.6.5.exe” (Chuột phải chọn “Run as administrator” để tránh gặp lỗi).

Bước 2: Khi giao diện Toolkit 2.6.5 hiện lên, bạn muốn bẻ khóa phần mềm nào thì bạn chọn vào biểu tượng phần mềm đó, có 2 biểu tượng là biểu tượng Windows và biểu tượng Office như hình.

Bước 3: Sau đó trong giao diện toolkit, bạn chọn tab Activation → EZ-Activator 

Bước 4: Kết quả như trong hình như vậy là đã kích hoạt thành công.

Lưu ý : Khi bạn bẻ khóa xong thì nhớ bật phần mềm lên quét virut nhé. Vì phần mềm can thiệp quá sâu vào hệ thống làm cho máy tính bị va đập tổn thương phần mềm.

👇

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN & HỖ TRỢ MỞ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ TẠI FOREXTIME

    BÌNH LUẬN

    Vui lòng nhập bình luận của bạn
    Vui lòng nhập tên của bạn ở đây