GÍA VÀNG HÔM NAY TIẾP TỤC GIẢM MẠNH THẤP NHẤT KỂ TỪ THÁNG 8

0
1059
gia vang hom nay thu 4 ngay 23 thang 9 nam 2020

Giá vàng hôm nay, thứ tư ngày 23 tháng 09 năm 2020 giảm 1,01% xuống mức giá 1.888,04 USD.
Báo cáo số liệu về thị trường nhà ở mới nhất của ​​Mỹ đã giúp đồng đô la tăng giá vào thứ Tư, với doanh số bán hàng vượt mốc 6 triệu, con số cao nhất trong 14 năm. Hạ viện Hoa Kỳ đã thông qua dự luật duy trì chi tiêu của chính phủ trước khi đóng cửa, mang lại tin tức tích cực cho đồng đô la, trước sự mất giá của vàng.

Sự gia tăng của các trường hợp COVID-19 ở châu Âu và Mỹ cũng đã thúc đẩy các nhà đầu tư hướng tới đồng đô la. Pháp, Tây Ban Nha và Anh đều phải đối phó với sự hồi sinh của đồng đô la trong các trường hợp. Anh đã đưa ra các dự luật hạn chế mới và đang xem xétchặt chẽ hơn dự luật trước đó.

Thời gian này, việc các nhà đầu tư hướng tới đồng đô la đã phải trả giá bằng vàng, với việc bán tháo cổ phiếu gần đây đã san bằng thị trường trước đó. Đồng USD tăng giá cũng khiến vàng trở nên đắt hơn đối với các nhà giao dịch sử dụng các loại tiền tệ khác.

Các nhà đầu tư hiện đang chờ đợi dữ liệu bảng lương phi nông nghiệp mới nhất của Hoa Kỳ để cho biết liệu nền kinh tế Hoa Kỳ có được cải thiện hay không. Kết quả sẽ có vào ngày 2 tháng 10 sắp tới.

Trong khi giá vàng trong nước hôm nay cũng đã giảm từ 250.000 đồng / lượng đến 400.000 đồng / lượng.

👇

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN & HỖ TRỢ MỞ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ TẠI FOREXTIME

    BÌNH LUẬN

    Vui lòng nhập bình luận của bạn
    Vui lòng nhập tên của bạn ở đây