CÁCH CÀI ĐẶT GMAIL TRẢ LỜI TỰ ĐỘNG

0
383

Nếu bạn đang kinh doanh về sản phẩm, dịch vụ nào đó mà khách hàng đối tác liên hệ với bạn qua thư điện tử như Gmail, Email. Nhưng bạn chưa có thời gian để đọc thư cũng như phản hồi ngay lại cho khách hàng. Để khách hàng biết rằng bạn nhận được thư của họ rồi và không phải nôn nóng đợi chờ lâu. Bạn cần soạn sẵn một tiêu để bức thư có nội dung được soạn thảo sẵn để gửi trả lời tự động. Như thế khách hàng, đối tác sẽ đánh giá cao tính chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ của bạn.

Mình hướng dẫn các bạn một thủ thuật nhỏ hữu ích là cách cài đặt gmail trả lời tự động khi nhận được thư của khách hàng nhé.

cách cài đặt gmail trả lời tự động

Bước 1, đầu tiên bạn làm theo hướng dẫn như trong hình. Chọn vào hình cái bánh răng và chọn Xem tất cả tùy chọn cài đặt.

Bước 2, cửa sổ cài đặt Gmail hiện ra bạn lần lượt chọn như trong hình. Trong phần Cài đặt chung kéo xuống gần cuối thanh bar đến chỗ Thư trả lời tự động bạn chọn vào Bật tự động trả lời thư.

Bước 3, bạn soạn thảo văn bản gồm Chủ đề và nội dung trong phần chủ về và khung soạn thảo. Sau đó bấm Lưu thay đổi.

Lưu ý, nếu bạn chọn Chỉ gửi thư trả lời đến những người trong danh bạ của tôi thì chỉ có những người mà bạn kết bạn trong danh bạ Gmail thì mới nhận được thư trả lời tự động. Do đó, bạn để trống để những người mới sẽ nhận được thư trả lời tự động. Những người mà trong quá khứ đã từng nhận được phản hồi gửi mail từ bạn rồi thì sẽ không nhận được thư trả lời tự động.

Việc hai bên trả lời qua lại cùng một chủ đề của Gmail thì bạn yên tâm Gmail sẽ không cắt ngang cuộc trò chuyện qua Mail bằng một bức thư trả lời tự động. Hành động này chỉ diễn ra khi những người mới liên hệ với bạn lần đầu và chưa nhận được tín hiệu kết nối trao đổi qua thư với nhau. Bây giờ bạn hãy thử gửi mail để biết kết quả nhé!

👇

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN & HỖ TRỢ MỞ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ TẠI FOREXTIME

    BÌNH LUẬN

    Vui lòng nhập bình luận của bạn
    Vui lòng nhập tên của bạn ở đây