GIÁ VÀNG THẾ GIỚI HÔM NAY TĂNG MẠNH TRƯỚC BẦU CỬ TỔNG THỐNG MỸ

0
1462
giá vàng thứ 3 ngày 29 tháng 09 năm 2020

Vàng tăng giá vào sáng thứ Ba tại châu Á, một phần do đồng đô la bị suy yếu bởi những động thái lớn trước cuộc tranh cử tổng thống Mỹ và những diễn biến mới nhất trong các biện pháp kích thích của Mỹ.

Giá vàng tương lai tăng 0,24% ở mức 1.886,90 USD. Đồng đô la đã giảm xuống vào thứ Ba sau khi ghi nhận mức giảm tỷ lệ phần trăm hàng ngày lớn nhất trong một tháng trong phiên trước đó.

Quỹ giao dịch Holdings giao dịch vàng lớn nhất trên toàn cầu, tăng 0,16% lên 1.268,89 tấn vào thứ Hai.

Tổng thống Donald Trump và ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden sẽ tham gia vào cuộc tranh cử, trước thềm cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 3 tháng 11.

Trọng tâm cũng là việc liệu Thượng viện có thông qua dự luật cứu trợ mới nhất do đảng Dân chủ đề xuất trước cuộc bầu cử hay không. Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ Nancy Pelosi cho biết hôm thứ Hai rằng mức giá giảm 2,2 nghìn tỷ đô la là một thỏa hiệp, nhưng không cho biết khi nào một cuộc bỏ phiếu sẽ diễn ra.

Bên kia Đại Tây Dương, Liên minh châu Âu (EU) và Anh đã bắt đầu vòng đàm phán kéo dài một tuần vào thứ Hai để đưa ra một thỏa thuận Brexit. Nhưng cả hai bên cảnh báo rằng vẫn còn một chặng đường dài để đạt được một thỏa thuận.

Trên mặt trận COVID-19, số ca mắc mới ở Mỹ tăng tuần thứ hai liên tiếp ở 27 trong số 50 bang, làm tăng thêm những lo ngại về sức mạnh của nền kinh tế Mỹ. Trên toàn cầu, số ca tử vong do virus này đã lên đến 1 triệu người, với hơn 33,2 triệu trường hợp tính đến ngày 29 tháng 9, theo dữ liệu của Đại học Johns Hopkins.

Trong nước, giá vàng hôm nay thứ 3 ngày 29 tháng 9 năm 2020 cũng bắt đầu tăng từ 300 ngàn đồng. Với giá mua vào trung bình 55,100,000 đồng / lượng, giá bán ra 55,450,000 đồng / lượng.

👇

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN & HỖ TRỢ MỞ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ TẠI FOREXTIME

    BÌNH LUẬN

    Vui lòng nhập bình luận của bạn
    Vui lòng nhập tên của bạn ở đây